Trường mầm non Liên Cơ với chương trình "Ngày hội đến trường của bé"

Hòa chung không khí của ngày khai trường trên cả nước, ngày 5/9, Trường Mầm non Liên cơ - Huyện Kiến Thụy, tưng bừng tổ chức “Ngày hội bé đến trường”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022. Trường Mầm non Liên Cơ long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong trường. Đến dự với ngày hội đến trường của bé còn có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ phụ huynh và các bậc phụ huynh.

Năm học 2022-2023, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ để trẻ khoẻ mạnh, thông minh, ngoan ngoãn, tự tin, phát triển cân đối toàn diện. Hoàn thiện về cơ sở vật chất để các cháu có môi trường học tập an toàn, đầy đủ, lành mạnh. Cô trò nhà trường sẽ cùng nhau thi đua, quyết tâm nâng cao chất lượng toàn diện, xứng đáng là trường Mầm non đạt tiêu chí trường chuẩn quốc gia. Các trẻ thi đua đi học chăm, học ngoan, lễ phép, tích cực tham gia các hoạt động để xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ, là con ngoan của bố mẹ, là học sinh của Trường Mầm non Liên Cơ...

Cô Nguyễn Thị Hoa (Hiệu trưởng nhà trường) đánh trống khai giảng năm học mới

Các bé được tham gia gia Ngày hội đến trường của bé với sự háo hức, vui vẻ đầy hào hứng. Các bé đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vui khỏe để chào đón năm học mới

Các cô giáo trong trường đã tận tâm chuẩn bị cho các con có được ngày khai giảng đầy ý nghĩa

Chúc các cô và các bé một năm học may mắn, gặt hái thành công!

Tác giả: Trường Mầm non Liên cơ